So sánh Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5 và Honda CR-V

Nguyễn Việt Anh

Nguyễn Việt Anh

15:39 - 13/09/2016

 

So sánh thông số kỹ thuật, Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5 và Honda CR-V chọn mua xe nào? Để có được những đánh giá khách quan giữa Mitsubishi Outlander, Honda CR-V và Mazda CX-5 dưới đây là bài so sánh chi tiết.

Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Outlander là dòng xe khá mới lạ và được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi tăng trưởng của thương hiệu Mitsubishi từ năm 2013 cho tới nay. Trong tháng 7 vừa qua, đã có 69 khách hàng đặt mua Mitsubishi Outlander trong khi tới tháng 8 mẫu xe này mới ra mắt ngoài thị trường. Điều này cho thấy sức hút của Mitsubishi Outlander khá lớn. Về phía hãng, họ cảm thấy tự tin về sự thành công của Mitsubishi Outlander trong tương lai. Bởi ưu thế của Mitsubishi Outlander là được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật. Cùng với đó là kiểu dáng thiết kế mới, trang bị nhiều công nghệ hiện đại cùng với nhiều tính năng an toàn hàng đầu thế giới.

Xem Thêm đánh giá xe Mitsubishi Outlander
 

[​IMG]
So sánh xe Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5 và Honda CR-V


Honda CR-V và Mazda CX-5 được coi là đối thủ của Mitsubishi Outlander có lợi thế đến trước và nhận được nhiều tình cảm từ phía người dùng. Kể từ đầu năm cho tới nay, trung bình mỗi tháng có 625 chiếc Mazda CX-5 được trao tay tới khách hàng. Trong khi đó mẫu Honda CR-V cũng bán được 367 xe mỗi tháng. Cả hai đối thủ này đều có chứng nhận và giải thưởng cao quý chẳng thua kém gì Mitsubishi Outlander 2016. Đặc biệt Honda CR-V còn nhận được giải thưởng mẫu SUV bán chạy nhất thế giới năm 2015. Tuy nhiên, một điểm vách ngăn di độngkhác biệt giữa Mitsubishi Outlander và hai đối thủ còn lại là: Honda CR-V và Mazda CX-5 được lắp ráp trực tiếp trong nước, còn Outlander được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây cũng là một yếu tố tác động tới tâm lý người dùng rất nhiều.

Cả Mitsubishi Outlander, Honda CR-V và Mazda CX-5, mỗi mẫu SUV đều mang đến cho người dùng 3 phiên bản riêng biệt. Trong bài viết này chúng tôi so sánh 3 phiên bản tương đồng với nhau về giá bán bao gồm: Mitsubishi Outlander 2.0 CVT (1,123 tỷ đồng), Honda CR-V 2.4L (1,158 tỷ đồng) và Mazda CX-5 2.5L AWD (có giá bán 1,07 tỷ đồng). Sự so sánh ngang bằng về giá sẽ có cái nhìn khách quan hơn cho người dùng.

So sánh giá bán (mang tính tương đối)

So sánh Thông số Kỹ Thuật Mitsubishi Outlander, Honda CR-V và Mazda CX-5

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: